LỚP TDO5 - ĐH GTVT TP.HCM

XIN MỜI ĐĂNG NHẬP VÀO FORUM CỦA LỚP TD05

lỚP TD05- NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM

Latest topics

» Phần mềm lập trình cho PLC Allen-Bradley (Rockwell Automation)
by trungdoan Tue Mar 22, 2016 12:55 am

» Lập trình S7-200 nâng cao
by tuandhdi4kt Sun Sep 06, 2015 10:29 pm

» [Ebook] Automating with STEP 7 in STL and SCL: SIMATIC S7-30
by tuandhdi4kt Sun Sep 06, 2015 9:23 pm

» Đồ Án "Cẩu hàng Điều khiển nâng hạ cẩu hàng trên cảng trọng lượng 5 tấn"
by a2s2c2 Fri Jun 12, 2015 9:44 pm

» connect RSLogix500 with RSView32 via RSLinx OPC Sever de lam mot he thong SCADA
by tranthanhhai Sun May 31, 2015 11:27 am

» Một cuốn sách rất hay để học lập trình PLC - Programmable Logic Controllers, 2010 4th edition
by amitufuo Sat May 30, 2015 5:35 pm

» Xin tài liệu
by huy070707 Mon Dec 01, 2014 6:09 pm

» Crack cho các phần mềm lập trình PLC Allen-Bradley (Rockwell Automation)
by quanghaiqn132 Mon Nov 24, 2014 12:49 am

» mitsubishi
by duong Thu Nov 13, 2014 8:23 pm

» Các phần mềm lập trình setup hệ thống Mitsu
by ngoctruong27 Tue Sep 30, 2014 1:11 pm

» Cấu trúc và lập trình họ vi điều khiển 8051
by anhkhoa23 Sun Sep 21, 2014 5:23 am

» FluidSIM v3.6
by khactienkt Wed Aug 13, 2014 10:07 pm

» PLC Training software Mitsubishi
by dangnamtn Wed Jun 25, 2014 12:02 am

» mô phỏng S7-300 với SPS-VISU
by thuyliem Wed Apr 02, 2014 1:22 pm

» cách thức làm mạch đếm sản phẩm
by lecuong Fri Mar 21, 2014 9:22 am

» Các ví dụ lập trình PLC Omron (Tiếng Anh,Rất hay)
by lecuong Fri Mar 21, 2014 9:07 am

» PHẦN MỀM ITS PLC PE PROFESSIONAL V1.23
by nguyenkimanh_ht Mon Feb 24, 2014 10:51 am

» mang truyen thong cong nghiep
by CPC80 Sun Feb 16, 2014 3:11 pm

» Ebook sử dụng Step 7 lập trình S7-300 và S7-400
by huuphong.spkt08 Tue Feb 04, 2014 9:58 am

» Link down Pic Tiếng việt mới nè
by quocdat Wed Jan 08, 2014 1:34 am

Top posters

lethanhson (316)
 
hungnho86 (302)
 
letronghoang (292)
 
its_me (266)
 
mrken (255)
 
tranhuyngoc (254)
 
lanhieu0305 (193)
 
huynhhungtd05 (193)
 
hailua246 (175)
 
dovantien (165)
 

  vui chết

  Share
  avatar
  dovanlong

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 101

  Points : 145
  Join date : 29/06/2009
  Age : 30
  Đến từ : Quê hương 5 tấn

  he vui chết

  Bài gửi by dovanlong on Thu Jan 28, 2010 12:05 am

  Anh em ráng đọc cái này mà tu luyện, Không thành công cũng thành nhân thôi.Yên tâm

  Còn nhớ đợt anh hùng hội ngộ từ hơn ngàn năm trước, Tổ tiên ta áp đảo quần hùng, cướp được cuốn " Bí Kiếp Tán Gái" hòng mong đời con cháu hạnh phúc về sau. Nay, đứng trước nạn gái nhà đang bị giặc Trung, giặc Hàn, giặc Tây cướp mất", Red up vài chương để mọi người tu luyện...

  Rất nhiều anh em có những điều kiện vật chất rất tốt: nhà giàu, đẹp choai, học giỏi,nhưng lại lận đận trong việc hạ gục đối tượng, trong khi thằng bạn mặt vừa ngố, lại không có điều kiện kinh tế bằng mình thì lại đong đựơc con bé xinh đáo để. Lý do chủ yếu là vì các anh troai tán không đúng cách, cưa không thuận chiều.Vì vậy Red xin cố gắng tổng hợp một số kinh nghiệm để giúp đỡ anh em nhà mình nâng cao tay nghề, khiến cả 2 phái đều được hưởng lợi (nói thật, các em cũng muốn có bạn trai bảnh bao, nhà giàu, mỗi tội các anh chán đời quá, làm em nó kụt hứng)

  OK, lảm nhảm đoạn đầu thế là đủ rồi,xin vào đề
  Một số quy tắc vàng:

  - Giữ được phong cách của mình. Cái này nói thì dễ, nhưng thực chất nhiều anh không xác định được style của bản thân, trí thức mà lại thích chơi kiểu bụi, trầm lặng mà cứ đeo mác hiphop, sport. Đại khái anh em đừng có thử một kiểu gì mới (các ăn mặc, đi đứng, nói năng) ngay khi vừa gặp 1 em. Nếu muốn đổi style, phải tập từ từ. Cái kiểu con trai thích đóng giả một hình tượng nhân vật nào đó thường là diễn xuất rất lố, làm trò hề người khác, hoàn toàn không nên.

  - Lịch sự, galant , đại khái là có những cử chỉ đẹp. Nhưng nên chú ý, đừng để mất phong cách. Cái này nói thì dễ, thực tế thì không đơn giản. Nhiều chú bắt chước phim ảnh, làm những trò ngố tàu theo kiểu : "Cái ví của em khó mở à? Để anh giúp nhé" hay là "Ghế của em có cứng quá không? Anh bảo bồi bàn thay cái mới êm hơn, OK?". Nói chung nên tránh thái độ xum xoe và xoi mói quá mức.

  - Cười đúng lúc. Cái này khá quan trọng. Nói chuyện với 1 thằng mặt như đưa đám thì trừ khi được tiền, còn thì chẳng có đứa nào lại cảm thấy dễ chịu hết. Nói chuyện với 1 thằng mặt lúc nào cũng cười nham nhở lại càng ngứa mắt hơn

  - Ăn nói đúng cách. Ậy cái này tối quan trọng, anh em phải luyện nhiều nhiều

  - Quan tâm đúng cách. Cũng cực kỳ quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ bị mấy em khép vào loại đàn ông tò mò, hay bới móc đời tư.

  Các thức tiến hành:Xong phần lý thuyết khắc cốt ghi tâm, bây giờ đến đoạn thực hành.Nói chung anh em đừng có thiêng liêng hóa việc tán đổ 1 em. Xét cùng, việc tán 1 cô gái cũng chỉ xoay quanh lời nói và hành động, là một phần trong giao tiếp ứng xử. Bởi vậy , anh em cứ tập hót nhiều vào. Hót quen, sau này sẽ có phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống.Ngoài ra còn cần một số chiêu thức oánh vào tâm lý mấy em

  Giai đoạn 1: Chuẩn bị

  Tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

  - Kỹ năng ăn nói: dĩ nhiên, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định: em nó hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất. Anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình độ ngữ văn sẽ tăng cao đáo để. Sau khi luyện lưỡi dẻo ở chỗ mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông. Anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát. Khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu.

  - Phong thái cử chỉ: Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề các em gái xinh tươi. Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình. Trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách đái bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn. Tiếp đến là rèn luyện động tác dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói "tập thể hình phải không sếp ?" Câu trả lời là "chưa đủ". Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác. Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng ku này. Nếu thấy mấy chú oát con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý.

  Giai doan 2:Làm quen
  Cách 1: Ấn tượng khó phai

  Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ lỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này gà, xưa như trái đất. Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này: Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát 2 tát, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi "Con khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à". Sau đó "Chợt nhận ra mình nhầm người", đổi thái độ quan tâm , ân cần "Oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?" đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

  Cách 2: Tình cờ:

  Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán. Đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại hiện nay. Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em ra về, bạn trực từ xa, dùng SH (Dylan,P/S,…) tông thẳng vào em nó. Dĩ nhiên là em sẽ té, nhưng sau đó em sẽ nhìn lên,ngưỡng mộ. Bạn đã thành công, xin chúc mừng.

  Cách 3: Ân nhân cứu mạng:
  Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ....) Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là ngừơi tạo ra tai họa em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần.
  Đơn giản nhất là khi em ngã xuống nước. Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ từ từ mà cứu.

  Cách 4: Badboy

  Có một điều các bạn nên biết, một số cô gái thích những bad boy. Hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi mấy chú bặm trợn, đầu gấu hay ngồi cuối lớp thường kặp kè với mấy em xinh như mộng. Cách thức này rất hợp với mấy anh hay gây gổ, có máu liều. Tuy nhiên làm sao để thể hiện máu côn đồ của mình?
  Quá đơn giản, bạn gọi hội đến tận nhà nàng, anh em đập phá tanh bành, sau đó bảo đám fellows giải tán, một mình mình đứng lại nhận trách nhiệm. Nên nhớ càng bị ràng buộc, bạn càng có cơ hội tiếp xúc với em gái.
  Ngoài ra, bạn có thể dùng một cách khác, đó là tưới xăng đốt cháy rụi căn hộ mà em này đang sống. Dĩ nhiên không nơi nương tựa, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cô bé. Đề phòng trường hợp một thằng ku khác nhảy vào ăn chặn, bạn phải có đàn em theo dõi 24/7,thằng nào loe ngoe tiếp cận em gái,cho đàn em làm thịt luôn, đằng nào tay cũng nhúng tràm rồi.


  Hờ hờ, chúc anh em thành công khi thực hiện các tuyệt chiêu này. Nếu anh em vẫn còn tự do, chưa bị tống vào tù hoặc bị đưa vào bệnh viện, Red sẽ giới thiệu anh em bước thứ 3:phát triển tình cảm.

  Giai đoạn 3: Phát triển tình cảm
  OK, đến giai đoạn này, trong mắt nàng, bạn chắc chắn đã chiếm được một vị trí đặc biệt (vì những thủ đoạn mà bạn đã sử dụng để ra mắt người đẹp).Nhưng nếu ngủ quên trên chiến thắng, không có những hành động kế tiếp, em gái xinh tươi của chúng ta.

  Giai đoạn này cần chú ý 2 vấn đề:
  1. Chiếm được tình cảm của em gái
  2. Show off mấy thằng lìu tìu khác cóng cơ.

  Cách 1: Mời đi chơi

  Nghe quen thuộc phải không? Cách này là một trong những bài học vỡ lòng của nghề làm troai. Tuy nhiên cách thực hiện sao hiệu quả lại không hề đơn giản. Theo kinh nghiệm truyền lại của sư phụ Tôn Ngộ Không : "Con gái là cái giống mình càng nuông chiều, nó càng chảnh, càng kiêu. Muốn nó quy phục, ta phải kiên nhẫn, đồng thời thể hiện được cái tâm của mình, hay nói gộp lại là nhẫn tâm". Bạn có nhiều phương án để mời ghệ của mình, nhưng phải luôn ghi nhớ 2 chữ "nhẫn tâm" mà Đường Tăng đại sư đã dạy.
  + Gửi thư: thằng bịnh mới dùng cách này để rủ người khác đi chơi. Lời nói trực tiếp bao giờ cũng có tác dụng hơn.
  +Nhờ bạn bè: nói chung không nên, đi chơi 2 người có nhiều cơ hội hơn 1 nhóm 3,4 người.
  + Gọi điện: (dùng giọng lè nhè cũng được) "Tôi nói cô biết, nếu trong 15 phút nữa, cô mà không đến (…) , tôi sẽ kéo đàn em đi san phẳng cái nhà cô đang ở".
  + Nói trực tiếp: "Em ạ! Hôm trước có hiểu nhầm, anh định mấy thằng đệ xử lý 1 con mụ già, nhưng lại đưa nhầm ảnh của em. Chiều nay không khéo mấy thằng đệ của anh nó ra tay, tốt nhất em nên đi với anh an toàn."
  Dụ được em ra khỏi nhà rồi, đưa em đi đâu là phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nói chung, các em sẽ không dám trái lệnh của bạn. Bạn nên giữ gìn em nó một chút, đừng táy máy nhiều quá hỏng hết hàng họ.

  Một số em khi ở bên các anh thường hay lôi cái tính làm nũng ra.Thật ra đây không phải tính xấu, nhưng nếu lạm dụng nhiều quá sẽ khiến anh em ta khó chịu. Hơn nữa, đàn ông con trai phải đàng hoàng, ai lại đi làm thằng nô lệ. Nhất quyết không để mấy em lấn tới. Ngay khi các em có biểu hiện lấn sân, bạn phải ngay lập tức dập tắt cái suy nghĩ đen tối của em nó.
  +Cách gián tiếp: khi em vừa có biểu hiện, bạn ngay lập tức ném cốc coffee xuống đất, chửi "MK, ông gọi coffee mà chúng bay dám cả đường vào à", đảm bảo em gái mất vía, ngồi im re.
  +Cách trực tiếp: Hất thẳng cốc coffee vào người cô em và lạnh lùng: "nói lắm, ngứa tai".
  Nếu em gái chịu ngoan rồi thì ta sẽ đi thẳng vào đề,con gái thường không thích loại con trai lằng nhằng: Đợi đến lúc lãng mạn nhất,…dùng cặp mắt dâm tà của bạn nhìn thẳng vào bộ ngực của em gái,rồi nói(3 câu thôi):

  +Hôm nay trăng thật đẹp!
  +Em cũng đẹp như trăng!
  +Làm bạn gái anh nha!
  Đảm bảo em gái xiêu lòng sẽ tự ngã gục.

  Cách 2: Giúp đỡ lúc hoạn nạn

  Ai cũng biết việc ra tay giúp đỡ khi cô em đang gặp khó khăn sẽ có ảnh hưởng rất lớn về mặt tình cảm. Nhưng có 2 vấn đề nảy sinh:
  1. Không phải lúc nào em gái cũng có khó khăn
  2. Nếu có khó khăn, không phải lúc nào cũng nằm trong khả năng xử lý của mình

  Vì vậy tốt nhất bạn nên chủ động là người đem đến khó khăn, hoạn nạn em gái và rồi ra tay giải quyết. Cái gì nằm trong tầm kiểm soát cũng hay hơn.Bạn có thể nhân 1 dịp đến chơi nhà em gái, len lén bỏ vài viên thuốc diệt chuột hoặc 1 chút thuốc trừ sâu vào thức ăn của em. Em sẽ bị trúng độc, bạn nhanh chóng đưa em đi cấp cứu, sau đó ngày ngày đến chăm sóc em. Wow, nhiều thời gian bên cạnh tâm tình, khi em này bình phục, 2 người cứ gọi là …

  Tuy nhiên bạn nên lưu ý, nếu liều lượng thuốc diệt chuột (hoặc thuốc trừ sâu) quá cao, em sẽ không nằm trên giường bệnh mà bay thẳng lên bàn thờ. Để tránh trường hợp này, bạn nên thử trước liều lượng với một số đối tượng như bạn bè cùng lớp, mấy ông bà hàng xóm ….
  Có một cách khác, đó là nhờ mấy thằng đàn em, phóng xe húc nàng què cẳng.Tuy nhiên cách này có thể khiến em của bạn mang thương tật vĩn viễn, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy cách này giờ ít được áp dụng.

  Cách 3: Lấy cảm tình mẹ vợ

  Đối với những bà mẹ vơ khó tính thì không thể mồm suông mà phải dùng đến vũ lực.Tiếp tục nhờ đàn em giúp sức: theo dõi bà cụ trên đường đi chợ dzìa,lựa chỗ vắn vẻ ít người,phục kích,cướp giật hoặc hành hung bà kụ.Nhớ là phải thẳng tay,không khoang nhượng,làm sao cho bà cụ thương tích nặng nề,sau đó bạn xuất hiện đưa kụ về. Nên tránh xông ra sớm quá, đụng độ với thằng đàn em thành ra không hay, cái kiểu anh hùng rơm bắt cướp không thật sự tốt, chẳng may thằng em bị bắt thật, nó khai thì khổ, hư đường hư bột hết..

  Cách 4: Lấy cảm tình cha vợ


  Cha vợ là một mục tiêu khá là khó xơi. Khi đụng độ kụ già, bạn sẽ rất dễ bị ông kụ cân não. Nếu không chứng tỏ được mình là thằng đàn ông có khí chất, bạn sẽ bị ông kụ cho ra rìa. Thường thì ông già sẽ đọ sức với bạn xung quanh mâm cơm. Các bậc tu mi nam tử thường hay lắm lời khi có chút men. Đàn ông thường ghét những người giả dối. Quá tuyệt, bạn cần quái gì phải ý tứ, có tật xấu nào cứ thoải mái show off trước mặt ông già cho nó thân thiết. Bạn tha hồ tán phét với ông kụ về lô đề, cá cược, gái gú, rượu chè, yên tâm đàn ông con trai thằng nào thiếu mấy cái này. Ah, nhân tiện nói về rượu chè, đảm bảo lão già sẽ đọ tửu lượng với bạn. Bạn mà thua là hơi bị mất phong độ đấy. Nếu bạn uống khá, tốt thôi, khỏi cần đọc tiếp nữa, lượn cho nước nó trong. Red sẽ truyền kinh nghiệm cho những bạn uống không giỏi, hoặc giỏi nhưng vẫn dưới cơ ông lão. Hẳn các bạn còn nhớ tác dụng giữa cocacola và kẹo bạc hà mentos? Vừa chiến rượu, bạn vừa cố gạ ông kụ làm vài ngụm coca. Nếu ông kụ không muốn uống, bạn phải dùng tuyệt chiêu khích đểu: " Tía à, thời nay rượu uống xuông nó nhạt nhẽo lắm.Chơi no cả bụng rượu mà cũng chưa thấy phê đâu. Tía muốn tới bến thì phải làm chai coca này cho máu me. Ah mà thôi, sức khỏe của tía không tốt, con sợ chơi xong chai coca này, tía gục luôn thì vợ con nó lại chửi, mệt lắm." đảm bảo ông kụ nóng mũi lên, chơi sạch cả lon. OK, tiếp theo là cho ông kụ làm viên mentos. Bạn có thể lấy lý do như sau : "Tía con mình hút thuốc thế này, lát nữa mẹ thấy mùi thuốc, lại cấm vận thì mệt. Loại kẹo này khử mùi thuốc tốt lắm tía ạ, con với tía, mỗi đứa 1 viên cho nó sảng khoái" . Sau khi ông kụ ngậm viên kẹo, bạn phải tương kế tựu kế nhổ viên kẹo trong mồm ra ngoài, nếu không lỡ miệng nuốt vào bụng là thôi rồi lượm ơi. Có thể giả vờ lôi điện thoại ra gọi cho mommy ở nhà, báo sẽ về muộn, lừa lúc ông kụ không để ý nhét tọt viên kẹo vào túi. Thế là xong, ông kụ đã ngậm kẹo, còn bạn thì không. Yên tâm chỉ sau vài phút, kụ già sẽ gục, mọi thứ sẽ trào ra từ tất cả những chỗ mà nó có thể. Bạn đã chiến thẳng vẻ vang. Lúc này gọi mẹ vợ vào lo hậu sự, còn bạn có thời gian rảnh để xàm xỡ em gái xinh tươi

  Giai đoạn 4: Bảo vệ thành quả

  Nói chung khi bắt đầu tán 1 em, bạn phải xác định lúc nào cũng có đối thủ lăm le ăn vụng. Vì vậy việc bảo vệ thành quả là vô cùng quan trọng. Công việc này bao gồm 2 phần: 1 là lúc không giáp mặt với tình địch, 2 là lúc đụng độ.

  Phần 1: Chưa giáp mặt tình địch

  Giai đoạn này chỉ có bạn và em gái của chúng ta, bạn phải cùng cố tình cảm giữa 2 người (xem lại Giai đoạn 3). Ngoài ra còn phải tiêm nhiễm cho em gái một vài tư tưởng tiến bộ, VD kể về một số chiến tích trả thù, hãm hại người khác theo kiểu xã hội đen của bạn, em gái sẽ tự cảm thấy không nên có lỗi với bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số tuyệt chiêu "người lớn" để bắt em gái tự nguyện theo mình. Tuyệt chiêu này nhiều người biết, nhưng rất tiếc không thể nói ra vì cái nì hơi tế nhị^^


  Phần 2: Đụng độ tình địch

  Chuyện tất yếu, thế nào cũng có lúc bạn chạm mặt đối thủ. Địa điểm có thể là nhà của em gái, quán nước, party. Tình huống có thể là bạn đi với em gái, gặp thằng ku kia, hoặc bạn gặp thằng ku kia đi cùng em gái, hoặc cả 3 vô tình gặp nhau.Trong những tình huống đó, xử trí ra sao, đó là cả 1 nghệ thuật.Những thằng bám đuôi, không ít trong số đó có máu liều. Nếu cư xử ngu, rất có thể tụi nó sẽ tìm cơ hội băm mình 1 nhát. Bởi vậy tuyệt đối tránh xô xát với mấy thằng ku này.Phải thể hiện cho tụi nó thấy đẳng cấp của mình, khiến chúng nó chột dạ, mất hết nhuệ khí, tự khắc rút lui.


  Cách 1: Đẳng cấp của một đại gia

  Nhè lúc thằng ku còn đang ở gần, bạn rút con Iphone, quay số gọi tổng đài rồi thảnh nhiên "Cái gì hả? 12 chiếc mẹc của tao đâu? Bị hải quan chặn à?Thế tối nay tao lấy cái gì để chở vợ tao đi chơi?Đưa cho tụi nó mỗi thằng 5tr? Nếu thằng nào không nghe, mày kéo đàn em đến, làm thịt tụi nó cho tao. "

  Nếu thấy bàn ghế, giường tủ trong nhà em bị cập kênh, hãy nói vừa đủ cho cả em gái lẫn thằng kia nghe thấy "Em à, cái tủ này chân bị kênh, để anh lấy mấy cái thẻ ATM ra chèn vào cho nó cân".
  Có rất nhiều cách để bạn khoe tiềm lực tài chính của bản thân, VD wăng thẳng con 1100 vào tường khi có chuyện bực mình, lôi vài tờ 100USD ra lau ghế cho em gái, vứt chiếc nhẫn kim cương 4karas vì màu chiếc nhẫn không hợp với màu quần lót của em gái v.v...(nhớ là đừng ném quá mạnh tay để sau đó còn tìm cách lụm lại) Yên tâm khi gặp những đại gia như bạn, 99,99% bọn nhóc tỳ sẽ cóng cơ, ăn nói lắp bắp, tự nguyện rút lui.
  0.01% còn lại là những thằng chịu chơi không kém gì bạn.Lúc này bạn dùng cách thứ 2

  Cách 2: Cản lĩnh của bậc đàn anh

  Những thằng trụ được qua cách thứ 1 đều là những thằng công tử chịu chơi, tiêu tiền như rác. Lúc này bạn phải thể hiện bản lĩnh của chính mình, lôi kéo thằng này về làm đàn em cho mình. Bạn có thể gọi vài thằng đệ tử, dắt theo đồ, lao vào giả vờ làm thịt thằng ku. Trước khi xô xát xảy ra, bạn tiến lên phía trước, dơ tay che cho thằng nhóc và nói "Lầm người rồi tụi bây, mày đi cùng với anh, tui bay không được vô lễ". Tiếp đến kéo lũ đệ tử và thằng ku đi vài phát tăng 2, hờ hờ, bạn đã bớt đi 1 tình địch, có thêm 1 thằng đàn em đắc lực

  Trong quá trình tiến tới một tình yêu chân chính (thằng nào thích chân phụ thì cũng Ok ), giai đoạn đong đưa cưa cẩm có vai trò rất quan trọng (mặc dù không mang tính chất quyết định). Nam giới thường kém ưu thế về giao tiếp so với nữ giới, tuy nhiên lại thường là người phải đảm nhiệm nghĩa vụ rất cao cả, được mọi người gọi bằng cái tên dân dã, đó là "tán".

   Hôm nay: Tue Apr 24, 2018 11:23 pm